Video Download Online

Online watch hd mp4 video 720p - 1080p full hd in high quality and low quality flv video for slow internet connection free.

[Vietsub] Yes or No 2 Full download for mobile in 3gp video or mp4 video format. Let's start download mp4 1080p full hd, 3gp mobile, flv video high quality to watch full video on high defination 3D TV.
Video Description : Nhấn CC để xem vietsub (full) Đây là soft subtittle: http://www.mediafire.com/?fg9bbjideb8... MỌI HÀNH ĐỘNG CHIA SẺ, UPLOAD TRÊN BẤT KỲ TRANG NÀO ĐỀU CẦN GHI RÕ NGUỒN. Để khi download về vẫn có phụ đề thì bạn cần download [Soft subtitle] phía trên và làm theo các bước sau đây b1: lấy file.srt cho vào chung 1 folder với video yes or no 2 (mà các bạn download về không có phụ đề kia) b2: đổi tên cho chúng giống nhau (vd: yesorno2.flv và yesorno2.srt) b3: mở yesorno2.flv bằng phần mềm xem clip có hỗ trợ subtittle (như mình thì dùng SPlayer vì đỡ phải cài, nặng máy, chạy file .exe là xem clip đc r) Link down SPlayer: http://www.blogtinhoc.net/go/?file.sp... ~.